Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Trung kết hợp phối hợp với cán bộ dân số tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của thuốc lá và quán triệt nội dung nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc Lần thứ XIII
Ngày 25/05/2022

Media/208_DongTrung/FolderFunc/202205/Images/phu-nu-25-20220525082001-e.jpg

Hội liên hiệp phụ nữ xã  Đông Trung kết hợp phối hợp với cán bộ dân số tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của thuốc lá và quán triệt nội dung nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc Lần thứ XIII về dự hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho trung tam y tế huyện Tiền Hải, cán bộ dân số xã Đông Trung, Ban chấp hành hội liên hiệp phụ nưa xã, cùng 80 đại biểu đại diện cho các chi hội đã về dự hội nghị . Hội nghị điễn ra trong buổi chiều, hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Tổng lượt xem bài viết là: 88
Bạn đánh giá: